Về chúng tôi

Bayard Việt Nam trực thuộc Bayard, công ty truyền thông quốc tế với lịch sử độc đáo hơn 150 năm. Gắn liền với đặc sủng của Hội dòng Augustinô Đức Mẹ Lên Trời (Augustinians of the Assumption), Bayard góp phần tham dự vào sứ mệnh của Đức Kitô và Hội thánh của Người bằng việc phát triển & giới thiệu các giá trị cốt lõi của Kitô giáo đến càng nhiều người có thể.

4 janvier 2017 : Lors de l’audience hebdomadaire, Georges SANEROT, Président du directoire du Groupe Bayard, accompagné du P. André Antoni, Directeur général, offrent au pape François un exemplaire de la Bible éditée par Bayard; Salle Paul VI au Vatican.
  • Bayard hiện có 1 tờ nhật báo Công Giáo, 190 tạp chí, 36 triệu độc giả khắp thế giới và hơn 8.000.000 quyển sách được bán mỗi năm từ danh mục hơn 5.000 đầu sách đã được xuất bản.

  • Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2015, cho đến nay, Bayard Việt Nam đã xuất bản hơn 200 đầu sách thuộc các chủ đề đa dạng như Giáo dục, Kinh Thánh, Thiêng liêng, Triết học, Thần học, khơi dậy Đức tin v.v… dành cho mọi lứa tuổi từ thiếu nhi cho đến người trưởng thành. Một số tác phẩm nổi bật có thể kể đến như Tuyển tập sách Sống Lời Chúa phát hành hàng tháng, DOCAT, YOUCAT bản Tiếng Việt dành cho Thiếu nhi, các tuyển tập Truyện tranh Kinh Thánh dành cho thiếu nhi…
  • Bayard Việt Nam cam kết dấn thân cho sứ vụ giáo dục Công Giáo và tiếp nối truyền thống đối thoại phong phú của Giáo Hội qua việc nỗ lực xuất bản nhiều đầu sách Công Giáo chất lượng, mang tính sáng tạo và đổi mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi thành phần Dân Chúa và đồng hành với các thao thức mục vụ của Giáo Hội địa phương.