Song loi Chua

Một cuộc gặp gỡ để cùng nhau cầu nguyện

SỐNG LỜI CHÚA – người bạn đồng hành mỗi ngày sống để giúp bạn thăng tiến đời sống thiêng liêng qua việc lắng nghe và cầu nguyện với Lời Chúa.

để hiểu Lời Chúa, tham dự Thánh lễ và cầu nguyện.

happy

Kết nối sâu sắc với Lời Chúa

Giúp bạn hiểu sâu ý nghĩa của các bài đọc và áp dụng Lời Chúa vào trong cuộc sống, cùng với lời mời gọi sống Đức tin, khuyến khích bạn sống Đức tin một cách thực tế và năng động hằng ngày.

pray

sống Đời Sống cầu nguyện Hiệu quả

Đồng hành cùng bạn trong giờ cầu nguyện cá nhân, cộng đoàn, giờ kinh tối của gia đình và hướng dẫn bạn cách cầu nguyện để nuôi dưỡng và đào sâu Đức tin.

catholic mass

Tham dự Thánh Lễ trọn vẹn

Giúp các tín hữu chuẩn bị và theo dõi Thánh Lễ một cách trọn vẹn và có ý nghĩa hơn qua các nội dung Phụng vụ theo trình tự đầy đủ của Thánh Lễ.

Sách dành cho ai?

mass 2
5/5
Những ai muốn hiểu và tham dự Thánh lễ một cách trọn vẹn và ý nghĩa. - Những bệnh nhân, người chăm sóc bệnh nhân và những ai tham dự Thánh Lễ trực tuyến - Những bạn trẻ bận rộn, không thể tham dự Thánh Lễ mỗi ngày.
Korey Torres
pray 1
5/5
Những ai đang tìm kiếm sự hướng dẫn, lời khuyên về cách cầu nguyện. - Gia đình và cộng đoàn có giờ kinh chung - Bạn trẻ và những ai khao khát sống mật thiết với Chúa qua đời sống cầu nguyện.
Terry Dennis
share
5/5
Những ai muốn kết nối sâu sắc hơn với Lời Chúa và nuôi dưỡng đời sống Đức tin. - Những cộng đoàn hành hương muốn suy niệm Lời Chúa hằng ngày. - Những bạn trẻ muốn tiếp cận kho tàng phong phú của Lời Chúa.
Katy Gilmore

Khám phá những ưu đãi của chúng tôi

Song loi Chua

Pour une prière facile, guidée, nourrissante.

Mua lẻ mỗi tháng

giá chưa bao gồm Phí vận chuyển
30,000 đ For Advanced
  •  
PHỔ BIẾN

Gói dài hạn 12 tháng

giá chưa bao gồm Phí vận chuyển
324,000 đ For Pro
  •  

© 2021 All Rights Reserved.